Tắm trắng gói Yanhee Thái Lan 100g - M407

Tắm trắng gói Yanhee Thái Lan 100g - M407
Mã SP: M407
Giá bán lẻ: 65.000đ
176
Giá sỉ:
≥2 sp48000 đ
THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM

Tên sản phẩm:

Tắm trắng gói Yanhee Thái Lan 100g - M407

BỘT TẮM TRẮNG THẢO MỘC  (Nian Herbal Powder Scrub) 100g/gói

Muốn trắng thì phải tắm trắng...
• Muốn da đẹp thì phải chăm sóc da các bạn nhé.
• Cty Swanco chúng tôi giới thiệu siêu phẩm tắm trắng nhanh, an toàn, hiệu quả nhất của Bệnh viện Yanhee Thái Lan.

Bột tắm trắng thảo mộc Yanhee là một loại bột có khả năng làm trắng nhanh dành cho các chị em không có nhiều thời gian làm đẹp. Trong thời đại hiện nay, các chị em phụ nữ vừa phải lo cho sự nghiệp vừa phải chăm sóc gia đình mà quên mất việc chăm sóc cho sắc đẹp của mình. Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp nhanh chóng của các chị em, Swan xin chia sẻ một sản phẩm làm trắng hiệu quả mà không gây độc hại gì cho da được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn bởi tính hiệu quả ưu việt của nó, đó chính là Bột tắm trắng thảo mộc Yanhee Thái Lan.

-Với thành phần chứa các loại thảo mộc như Zinggiber Cassumunar, Curcuma longa, nghệ đen, Tamarindas Indica, Calcium Carbonate và Borneol làm da trắng nhanh, loại bỏ tế bào da chết, dầu và bụi bẩn làm tắc nghẽn lỗ chân long, kháng khuẩn, giảm sẹo, giúp lưu thông máu, tạo cảm giác thoãi mái và dễ chịu cho làn da.


- Được chiết xuất 100% từ các nguyên liệu thiên nhiên và được chọn lọc khắt khe để phù hợp với mọi cơ địa như Zinggiber Cassumunar, Curcuma longa, nghệ đen, Tamarindas Indica, Calcium Carbonate Borneol.

Với công dụng từ Bột tắm trắng thảo mộc Yanhee giúp cho các chị em có một làn da trắng sáng, loại bỏ tế bào da chết, dầu và bụi bẩn làm thông thoáng lỗ chân lông. Chứa các chất chống oxy hóa & các tinh chất kháng khuẩn giúp giảm sẹo, lưu thông máu, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu, giúp phục hồi & thư giãn làn da sẽ là sự lựa chọn tin dùng và an toàn cho bạn.

 

Công dụng: Giúp làm trắng sáng da, tẩy tế bào chết, dầu và bụi bẩn làm thông thoáng lỗ chân lông. Chứa các chất chống oxy hóa và các tinh chất kháng khuẩn giúp giảm sẹo, giúp lưu thông máu, giúp phục hồi và thư giãn làn da.

Cách dùng: Pha với sữa hoặc nước, tắm và massage 10-15 phút sau đó tắm lại bằng nước sạch hoặc xà phòng tắm, dùng cho body & face, tắm 1-2 lần cho mỗi tuần.

Khối Lượng: 100g/gói

22-1-500x500

tam-trang-goi-thao-moc-yahee

tam-trang-thao-moc-yanhee-1m4G3-Y3nuto simg ab1f47 350x350 maxb

2392200 orig-horz-500x500

 

 

 

Từ khóa: